News

Trang chủ / News

News

Norman Copenhagen’s designs are extraordinary, with designs that withstand the test of time. Samsung has been working on ‘Timeless Design’ as a project for their electronics. I felt Norman Copenhagen could be a great inspiration of an electronic product, so I started this project with my colleagues.25 T10

Quảng cáo video, hình thức quảng cáo trên Facebook hiệu quả vượt trội

Có tới 8,4 tỷ video quảng cáo được chia sẻ mỗi ngày, quảng cáo video là hình thức quảng cáo trên Facebook hiệu quả vượt trội

25 T10

Các hình thức marketing hiệu quả cho bất động sản 2018

8 hình thức marketing cho bất động sản này sẽ giúp các salemans tăng nhanh thu nhập và kỹ năng bán hàng hiệu quả đấy

25 T10

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp phong cách tối giản

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp phong cách tối giản mang lại cảm giác thoáng đáng, tràn ngập ánh ánh, cân bằng, tĩnh tại, thuần khiết, tính cá nhân. Phong cách thiết kế này rất thích hợp với những ai yêu sự đơn giản nhưng tinh tế

25 T10

Cách đơn giản để CĐT có bản vẽ phối cảnh 3D kiến trúc ưng ý

Hạn chế việc đối tác vẽ phối cảnh 3D kiến trúc không hiểu ý, sửa đi sửa lại nhiều lần vừa mệt mỏi vừa mất thời gian. Hãy đọc để nhận được phối cảnh 3D kiến trúc ưng ý nhé

25 T10

Quảng cáo mỹ phẩm làm đẹp - Khi người dùng không còn dễ dãi với quảng cáo

“Quảng cáo là nói láo", gặp quảng cáo là chỉ muốn nhấn nút “Skip ads" cho nhanh. Vậy nên quảng cáo mỹ phẩm làm đẹp thế nào để người dùng tự nguyện tìm kiếm quảng cáo của chúng ta.

25 T10

Customer insights là gì? – phương pháp phân tích Insight khách hàng theo lý do mua hàng

Customer insights hay Consumer Insights là Bí mật lớn nhất của Lý do mà khách hàng sẽ mua hàng của bạn! Customer insights là Ngụ ý ngầm hiểu sâu bên trong khách hàng mà khách hàng không hề biết và cái đó thôi thúc khách hàng sẽ hành động và cái mà chúng ta hay gọi là Cảm xúc mua hàng (Khách hàng mua hàng bằng cảm xúc chứ không phải lý trí)

25 T10

Bảng giá làm phim quảng cáo trên thị trường là bao nhiêu?

Bạn cần 1 clip để quảng bá doanh nghiệp, nhưng đắn đo không biết bảng giá làm phim quảng cáo trên thị trường như thế nào, bạn không biết các công ty làm phim quảng cáo dựa vào đâu để báo giá cho bạn. Vậy thì tiếp tục đọc bài này đi nhé!

25 T10

Công ty chuyên làm phim quảng cáo 7iLAB

Kích thích mua hàng, in sâu tên thương hiệu và doanh nghiệp vào tâm trí công chúng là sứ mệnh của công ty chuyên làm phim quảng cáo 7iLAB.

25 T10

Thị trường bất động sản Phú Quốc 2018 — dự án đắc địa, đảm bảo sinh lời, được lòng người mua

Thị trường BĐS Phú Quốc bắt đầu sốt từ năm 2014 khi thông tin Phú Quốc sắp lên đặt khu kinh tế được công bố. Những con cá mập như CEO Group, NAM Group, Sun Group, BIM Group...đã nhanh tay giành lấy những “mẫu bánh” thơm ngon cho mình.

25 T10

Dịch vụ làm phim quảng cáo thu hút khán giả

Một công ty cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo chuyển nghiệp phải giải quyết được 2 vấn đề cho doanh nghiệp: kéo traffic và tăng doanh số cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn chọn đúng một agency có dịch vụ làm phim quảng cáo chất lượng.

25 T10

Làm phim quảng cáo sản phẩm, dịch vụ SPA ấn tượng, sáng tạo

Số trung tâm SPA đang tăng chóng mặt, vậy làm sao để khách hàng biết đến bạn. Tại sao không thử làm phim quảng cáo sản phẩm, dịch vụ nhỉ? Clip quảng cáo, viral hiện đang là công cụ không thể thiếu khi làm marketing online nếu bạn muốn nhiều người tìm đến dịch vụ của bạn.

25 T10

Làm phim quảng cáo 3D - Marketing hướng tới trẻ em các trung tâm Anh Ngữ nên dùng

Quảng cáo 3D cực hiệu quả đối với trẻ em đấy nhé. Trẻ em luôn thích những thứ ngộ ngĩnh nên làm phim quảng cáo 3D hoạt hình sẽ làm các em mê đắm luôn đấy.

25 T10

Báo giá làm phim 3D kiến trúc trên thị trường là bao nhiêu?

Có phải bạn đang thắc mắc giá của một đoạn phim 3D kiến trúc là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu báo giá làm phim 3D kiến trúc trên thị trường là bao nhiêu nhé

25 T10

PHIM KIẾN TRÚC - VŨ KHÍ LÀM TĂNG “GIÁ TRỊ” BẤT ĐỘNG SẢN

Phim kiến trúc (hoặc phim diễn hoạ 3d kiến trúc) là vũ khí mới trong Marketing BĐS, giúp tăng giá trị BĐS và truyền được cái hồn của dự án đến cư dân.